0905.835.586

Giếng Trời Tự Động Trên Mái Tôn

Giếng Trời Tự Động Trên Mái Tôn

Nhu cầu thi công giếng trời tự động trên mái tôn ngày càng tăng vì nhu cầu sử dụng mái tôn đang rất thịnh hành. Nhà không có giếng trời vừa tối vừa nóng, không khí không được lưu thông gây nhiều bất tiện cho gia chủ. Cùng Quang vinh thịnh phát tìm hiểu về những ưu điểm của thi công giếng trời để có quyết định phù hợp.

Mục lục nội dung:

giếng trời tự động đà nẵng
giếng trời tự động đà nẵng

Giếng trời tự động trên cho nhà mái tôn

Ở những khu dân cư, nhà mái tôn rất phổ biến. Đây là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình vì chi phí rẻ cũng như độ bền cao. Tuy vậy, không khí trong nhà mái tôn luôn ngột ngạt và bí bách. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhiệt độ cao thì môi trường trong nhà càng trở nên khó chịu.

Làm giếng trời cho mái tôn là giải pháp tiết kiệm và đơn giản nhằm tăng sáng cho ngôi nhà. Đồng thời giúp không khí lưu thông và đem lại giá trị thẩm mĩ vô cùng to lớn. Giếng trời  tự động trên mái tôn cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả những giếng trời ở vị trí khác.

Giếng trời tự động trên mái tôn

Cách làm giếng trời tự đông trên cho nhà mái tôn

sau đây, quang vinh thịnh phát  Đà Nẵng sẽ hướng dẫn một số lưu ý và cách làm giếng trời trên mái tôn để quý khách hàng tiện tham khảo.

Lựa chọn vị trí làm giếng trời tự động trên mái tôn 

Vị trí giếng trời thường ở giữa nhà, trên cầu thang hoặc phía sau nhà.

Giếng Trời Tự Động Trên Mái Tôn
Giếng Trời Tự Động Trên Mái Tôn

Đồng thời cũng phải xem xét vị trí đó có đón gió hay đón mưa nhiều hay không. Vị trí giếng trời không phù hợp không những không lấy gió và sáng hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng đến việc thấm dột cho ngôi nhà. Giếng trời thi công gần đỉnh mái tôn sẽ dễ xử lí nước và chống thấm dột hiệu quả hơn.

 

Lên phương án thi công giếng trời trước khi lắp đặt

Giếng trời trên mái tôn có thể thi công theo hình thức: cố định, kéo tay hay trượt tự động điều khiển từ xa. Tùy nhu cầu tài chính cũng như mục đích sử dụng. Quý khách có thể  lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Giếng trời cố định trên mái tôn cần chú ý đến vấn đề thấm dột, nước trào ngược khi mưa lớn. Hệ khung bắn vít trực tiếp lên hệ xà gồ để liên kết. Vật liệu tấm sáng là kính hoặc poly cần thi công phủ ra ít nhất 25cm để đảm bảo không dột.

Hệ kéo tay hoặc Giếng trời tự động trên mái tôn cần lưu ý khoảng cách giữa khung chạy và phần khung viền cố định. Phải có biện pháp chống nước cũng như phòng chống gió bão. Hệ cơ cấu phải trơn mượt, di chuyển dễ dàng.

Nên Đóng Tôn Chống Thấm Hay Dùng Sơn Chống Thấm
Nên Đóng Tôn Chống Thấm Hay Dùng Sơn Chống Thấm

Làm mát giếng trời

Nhà mái tôn có giếng trời rất cần những không gian xanh như thế.

Xem Thêm: Video thi công thực tế giếng trời trên mái tôn tại Đà Nẵng.

Giếng trời tự động trên mái tôn mới 2023

Chỉ nên thi công giếng trời kích thước vừa phải. Không cần phải quá to để tránh phiền phức vào dịp mùa hè.

Giếng trời  trên mái tôn giúp khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngôi nhà khi lắp đặt giếng trời thông minh sẽ lấy gió và sáng hiệu quả hơn. Tự động đóng mở, bảo vệ toàn diện ngôi nhà. Làm giếng trời cho nhà mái tôn giúp không gian thoáng đãng hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giếng trời thông minh tự động với tải trọng cao lên đến 800kg. Kết hợp remote và cảm biến mưa giúp quý khách hàng dễ dàng điều khiển. Quý khách cần chọn đơn vị uy tín để thi công giếng trời mái tôn cho hiệu quả. Tránh trường hợp phát sinh, tiền mất – tật mang.

Báo giá thi công mái tôn giá rẻ tại Đà Nẵng 
Báo giá thi công mái tôn giá rẻ tại Đà Nẵng

Đơn vị lắp đặt cải tạo giếng trời trên mái tôn tại Đà Nẵng

Quang vinh thịnh phát Đà Nẵng là đơn vị thi công giếng trời tự động, làm giếng trời trên mái tôn chuyên nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm thi công. Hứa hẹn đem đến sản phẩm ưng ý nhất đến quý khách hàng. Chế độ bảo hành và hậu mãi lên đến 5 năm. Phương án thi công được cải tiến từng ngày, lắp đặt vô cùng nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu cải tạo, lắp đặt giếng trời nhà mái tôn hãy liên hệ: 0905835586 để được tư vấn và giải đáp.

Rate this post