0905.835.586

Giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

 

Giếng trời thông minh lấy sáng khung sang cửa ngôi nhà bạn
Kính cường lực phun mờ
Kính cường lực phun mờ

CÔNG TY QUANG VINH WINDOW tự hào là đơn vị thi công lắp đặc giếng trời tự động  tại đà nẵng với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiêm sẽ mang lại sự hài lòng cửa quý vị khách hàng cũng như những chủ đầu tư tại đà nẵng

giếng trời thông minh giúp cây quang hợp ánh nắng tốt

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại giếng trời tự động rất tiện cho mọi người. .Quang vinh window là công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các dạng giếng trời tự động công nghệ cao, thiết kế và thi công tiểu cảnh tranh đá với đội ngũ nhân viên lâu năm, dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có gắng, nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm mới, tiện lợi và tốt nhất để phục vụ cho quý khách.XEM THÊM

Thi công giếng trời tự động ray răng tại đà nẵng

– Nếu bạn đang kiếm tìm một đội ngũ thi công giếng trời chuyên nghiệp, thông minh và phù hợp nhất cho ngôi nhà của  mình thì hãy đến với Quang vinh thịnh phát đà nẵng. Chúng tôi chuyên thi công giếng trời  tự động, thang máy tời thực phẩm giếng trời đóng mở thông minh.

[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
 
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

– Với sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thi công nhanh gọn, cam kết bảo hành dài lâu. Quang vinh thịnh phát đã và đang từng bước trở thành 1 đơn vị có tiếng tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

 

[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
    

– Giếng tự động được điều khiển bằng remote từ xa và nút nhấn trong nhà. Nên khi chủ động được thời gian đóng mở giếng trời.

Hình ảnh thực tế thi công cổng tự động giếng trời kính 

– Hình ảnh phần miệng giếng trời và khung bảo vệ đã lắp đặt lên trên. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho giếng trời tránh khỏi những thiên tai gây hại.

giếng trời tự động đà nẵng
giếng trời tự động đà nẵng

– Hình ảnh lắp đặt khung bảo vệ, lắp đặt ray cho giếng trời tự động hệ ray răng. Tiếp tục căn chỉnh và lắp đặt mô tơ AGS trên khung trượt.

 

– Hình ảnh chạy thử giếng trời tự động, lắp phần chắn mưa. Vệ sinh lại tất cả phần mái nhà, trả lại hiện trạng cũ, bàn giao đưa vào sử dụng.

Liên hệ thi công giếng trời tự động tại đà nẵng

Thiết kế đơn giản, hiệu suất cao, lắp đặt chi tiết, tiết kiệm tối ưu chi phí. Đây là những phương châm mà chúng tôi đã và đang làm.

Quý khách có thể xem thêm:

Rate this post