0905.835.586

kính cường lực 2024 đà nẵng

kính cường lực 2024 đà nẵng

 

Công ty cổ phần MIỀN TRUNG KÍNH còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất kính cường lực mới nhất 2024 tại đà nẵng như cửa sổ kính, vách kính,cửa kính ,cầu thanh kính cường lực tại đà nẵng…


1.  kính cường lực 2024 tại đà nẵng là gì?

-kính cường lực là một loại kính an toàn cũng được làm từ thủy tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được “tôi nhiệt” ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.      

 Trong quá trình tôi kính hóa học là sự trao đổi ion của các ion natri trong bề mặt kính với các ion kali bằng cách ngâm kính vào một bể nóng chảy kali nitrat thêm một lớp bề mặt của kính dày ít nhất là 0,1 mm làm tăng độ dẻo dai so với tôi kính nhiệt và có thể được áp dụng cho loại thủy tinh có hình dạng phức tạp. Khi suất nén trên bề mặt thủy tinh đạt đến 69 mega pascal (10.000 psi (số áp suất trên một Inch vuông)) được coi là cường lực. Còn nếu độ nén áp lực vượt quá 100 mega pascal (15.000 psi) được coi là kính an toàn. Ngược lại, nếu áp lực nén nhỏ hơn hoặc lớn hơn sẽ làm các hạt thủy tinh sẽ bị hỏng.

Kính cường lực độ dày bao nhiêu
Kính cường lực độ dày bao nhiêu

Có 2 loại:

  • + Kính cường lực hoàn toàn gấp 4 đến 5 lần về độ đúng và khi bị tác động mạnh thì vỡ thành các hạt vụn nhỏ đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh.
  • Kính cường lực phun mờ
    Kính cường lực phun mờ
     
  • + Kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường hơn thế nữa khi bị tác động mạnh không bị vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà chỉ bị rạn nứt.

2. Kính cường lực 2024 tại đà nẵng được ứng dụng rất rộng rãi

– Kính ôtô: thường được sử dụng cho cửa sau, cửa hông nhờ có độ cứng, sức đề kháng nhiệt và nhất là an toàn khi bị va chạm mạnh. – Ứng dụng nhiều trong các tòa nhà và các cấu trúc xây dựng như:

vách ngăn kính cường lực

3. Ưu điểm của kính cường 2024 lực tại đà nẵng

Với những nội dung đã trình bày bên trên có thể dễ dàng tổng hợp lại vì sao kính cường lực lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Keo silicon cho cửa nhôm kính

 Chính vì thế trong lĩnh vực xây dựng được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác. Mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và phong cách hiện đại chuyên nghiệp.

4. Nhược điểm của kính cường lực tại đà nẵng

Báo giá lắp đạc của kính cường lực
Báo giá lắp đạc của kính cường lực
5. Lắp đặt kinh cường lực tại đà nẵng

Bước 1:  Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát vị trí Đây là vấn đề quan trọng nhất giúp nhà sản xuất và khách hàng có được sản phẩm phù hợp đáp ứng các nhu cầu cần thiết và quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng.

Bước 2: Vận chuyển kính cường lực tại đà nẵng

Tuỳ hình dạng và khối lượng khác nhau mà có lựa chọn phương phức vận chuyển phù hợp. Đảm bảo kính nguyên vẹn, bền đẹp không bị va chạm nứt vỡ. Tốt nhất là nên dùng vải bọc lại tráng tiếp xúc kính với thùng xe và buộc cố định.

lặp đặt kính cường lực

Bước 3:  Lắp đặt cửa kính cường lực năm 2024 tại đà nẵng

 Lưu ý phải siết chặt. – Kiểm tra lại và điều chỉnh cho hoàn thiện theo đúng kỹ thuật.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu vách kính cường lực 2024 tại đà nẵng

– Trong quá trình thi công thường để lại bụi bẩn bám vào kính và phụ kiện trên cửa. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Toàn bộ công đoạn từ đầu đến cuối  của kính cường lực chất lượng cao đều phải được kỹ thuật của công ty giám sát chặt chẽ và ghi nhận. 

quý khách xem thêm:Rate this post