0905.835.586

giá nhôm xingfa 2024

giá nhôm xingfa 2024

Công ty tnhh mtv lưu hoàng Ánh  là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các công trình về kính, đặc biệt là cửa  kính cường lực. Bên cạnh đó, các công trình cũng về kính cũng gắn liền với các vật liệu nhôm xingfa. Đây là 1 trong 4 loại nhôm tốt nhất thế giới, được sử dụng cho các công trình kiến trúc cao tầng. Bài viết dưới đây cập nhật bảng báo giá nhôm xingfa  mới nhất 2024  Đà Nẵng mới nhất giúp quý khách thuận tiện trong việc so sánh và lựa chọn dịch vụ.

cửa nhôm xingfa mới nhất 2021
cửa nhôm xingfa mới nhất 2024

Nhôm xingfa là gì?- mới nhất năm 2024

Nhôm xingfa là 1 trong 4 loại nhôm được đánh giá cao nhất thế giới về chất lượng. Đây là loại nhôm được lắp ghép từ các thanh nhôm xingfa có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Các vật dụng nhôm xingfa thường được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ chất lượng của nhôm khi tiếp với không khí, hay những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Chính vì thế, chúng đang là loại nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Có thể nói đây là loại nhôm có độ bền cao nhất trên thị trường.

Nhận báo giá những ưu điểm vượt trội của nhôm xingfa mới nhất 2024

Nhôm xingfa có khoảng trống với các đường gân sole, thân nhôm dày từ 1.4 đến 3.5mm. Với thiết kế này, chúng rất chắc chắn, có thể chịu được sức gió và sự va đập mạnh từ bên ngoài, mà không gây biến dạng so với bạn đầu.

Nhôm xingfa được đánh giá là có độ bền cao.

Xem thêm: Báo giá kính cường lực Đà Nẵng

Trong quá trình sản xuất, chúng được gia nhiệt rất cẩn thận, có thể chịu nhiệt lên đến 1000 độ. Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng đạt tối đa.

Nói chung, mọi thông số kỹ thuật của nhôm xingfa đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng mang đến độ bền cao, tính ứng dụng linh hoạt, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Cách tính giá nhôm xingfa thông dụng mới nhất 2024 

Võ Gia Group là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công cửa kính cường lực khung nhôm, được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự chất lượng về vật liệu quá quá trình thi công. Luôn tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất
Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất

Dưới đây là cách tính giá của cửa nhôm xingfa tại Quang vinh window:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = diện tích cửa x giá nhôm xingfa + giá phụ kiện (kèm theo của một bộ cửa).

Ví dụ: một bộ cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh, với chiều cao 2.1m và chiều ngang 1m. Sử dụng kính dán an toàn. Phụ kiện khóa nhập khẩu cao cấp.

Giá bộ cửa = (2.1 x 1) x 1.800.000 + 1.400.000 = 5.180.000 (vnđ)

Trong đó:

  • Diện tích: 2.1 x1 = 2.1 (m2)
  • Giá bộ cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh: 1.800.000 (vnđ/m2)
  • Giá của phụ kiện khóa kèm theo bộ cửa: 1.400.000 (vnđ/bộ)

Bảng báo giá nhôm xingfa năm 2024 Đà Nẵng

Phần trên là ví dụ minh họa giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính giá tiền chung của một cửa cửa nhôm xingfa. Vì nhôm này có rất nhiều loại khác nhau, nên giá cả của chúng cũng khá đa dạng. Võ Gia Group sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá nhôm xingfa Đà Nẵng chi tiết nhất.

Đối với cửa sổ:

Bảng giá nhôm xingfa hệ 55, 93 cho cửa sổ.
Bảng giá nhôm xingfa hệ 55, 93 cho cửa sổ.

Xem thêm: Báo giá cầu thang kính Đà Nẵng

Đối với cửa đi:

Bảng giá cho các loại cửa đi nhôm xingfa thông dụng.
Bảng giá cho các loại cửa đi nhôm xingfa thông dụng.

Xem thêm: thi công Vách kính phòng tắm Đà Nẵng

Các bạn có thể tham khảo giá tại đây

Các loại cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63.
Các loại cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63.

Xem thêm: Bảng giá  cầu thang kính tại đà nẵng

Những lý do nên chọn dịch vụ  báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất tại Quang vinh window

Khi lựa chọn dịch vụ tại nhôm xingfa Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời. Tại đây các công trình sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đạt chuẩn an toàn.

Nhôm xingfa tại Lưu hoàng Ánh  window được nhập trực tiếp từ Quảng Đông, đảm bảo chính hãng 100%.

Ngoài ra, lưu hoàng Ánh  là một trong số ít những công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công.

Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất đà nẵng
Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất đà nẵng

Cửa kính nhôm xingfa được dùng phổ biến.

Xem thêm: Xây nhà bằng kính cường lực

xem thêm : Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất tại đà nẵng

 

Trên đây là bảng báo giá nhôm xingfa Đà Nẵng mới nhất. Bảng giá nhôm xingfa của Quang vinh window  có thể thay đổi tùy theo thị trường. Nếu muốn giá có thay đổi hay không, các bạn có thể truy cập vào link quangvinhwindow.com để cập nhật giá nhôm xingfa mới nhất.

Rate this post